18:32 ICT Thứ năm, 27/11/2014

Thứ năm - 11/07/2013 20:32
NỘI QUI PHÒNG TIN HỌC

I. ĐỐI VỚI HỌC SINH

1. Vào lớp học đúng giờ, không đùa nghịch, không mất trật tự, đi lại nhẹ nhàng không làm ảnh hưởng các lớp khác.
          2. Ngồi đúng vị trí, nghiêm túc không nghịch máy của bạn, không đi lại tự do trong phòng.
          3. Tuyệt đối không ăn sáng ( nếu học buổi sáng), không ăn  quà trong phòng máy, không vứt rác bừa bãi.
          4. Luôn có ý thức giữ gìn máy móc và các đồ dùng trong phòng máy, không tự ý xê dịch màn hình, đầu CPU, con chuột hoặc bàn phím.
          5. Chỉ được bật , tắt và sử dụng máy khi giáo viên cho phép. Không tự ý vào các chương trình khác hoặc trò chơi khi giáo viên chưa cho phép.
          6. Phải đảm bảo an toàn trong khi sử dụng máy nhất là an toàn về điện.
          7. Kết thúc giờ học phải thoát ra khỏi chương trình học, tắt máy và  xếp gọn gàng bàn phím, chuột, ghế của mình đúng nơi qui định và ra về trật tự theo sự hướng dẫn của các thầy cô giáo.
          8. Nếu hai lớp học kế tiếp nhau thì phải thực hiện nghiêm túc việc bàn giao máy và  phòng học giữa các cán bộ lớp và giáo viên.
          * Chú ý:  Yêu cầu tất cả học sinh phải  thực hiện nghiêm túc các qui định trên. Nếu cố tình vi phạm nội qui sẽ bị kỷ luật tùy theo mức độ nghiêm trọng và phải bồi thường thiệt hại do mình gây ra.

II. ĐỐI VỚI GIÁO VIÊN

1. Lên lớp đúng giờ, có trách nhiệm giữ gìn quản lý tài sản của nhà trường.
          2. Nếu có học sinh vi phạm thì phải lập biên bản và kết hợp với Ban giám hiệu , GVCN lớp để giải quyết kịp thời.
          3. Phải thường xuyên kiểm tra phòng máy trước và sau ca học, nếu có mất mát và hư hỏng phải báo cáo ngay với BGH.
          4. Thường xuyên nhắc học sinh thực hiện đúng nội qui phòng tin học.